Vụ quay clip nóng tống tiền 'Sugar Baby': Lời khai và tiết lộ của đối tượng về thế giới 'con nuôi'

Tuấn khai rằng, hắn tham gia các nhóm "Sugar Baby" đã lâu, đây thực chất là nhóm để tìm kiếm "đối tác" quan hệ tình dục kín đáo lâu dài. Tuấn nảy sinh ý đồ quay clip tống tiền nạn nhân sau khi quan hệ lần 2 với cô gái, khi cô này đang ngủ say.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. Trước đó, Tuấn đã quay clip và chụp lại cảnh "ân ái" cùng "em gái nuôi" (Sugar Baby) để tống tiền.

Tại cơ quan công an, Tuấn cho biết mới chỉ quen cô gái tên H. được 3 ngày qua mạng xã hội. Sau khi thoả thuận chu cấp cho H. 8 triệu đồng/tháng, đến tối ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm tâm sự và quan hệ tình cảm.

Tiếp đó, Tuấn nhắn tin yêu cầu chị H. chuyển 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip. "Sau khi bị can nhắn tin yêu cầu như vậy, H. đã đồng ý. Lúc đó bị can chỉ muốn chiếm đoạt tiền chứ không quan tâm nạn nhân có hoàn cảnh thế nào", đối tượng nói."Lần thứ nhất quan hệ không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ, bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản và dùng clip quay lại khi nạn nhân ngủ và không mặc gì", Tuấn kể lại.

Đối tượng Tuấn

Tuấn cũng khai rằng, anh ta tham gia vào các hội nhóm tìm "bố nuôi - con nuôi" trên mạng đã lâu. Khi tham gia các nhóm này, Tuấn cho biết bề ngoài là trao đổi tình cảm nhưng thực chất là tìm kiếm "đối tác" quan hệ tình dục kín đáo lâu dài.

Trước đó như đã đưa tin, Tuấn có nhu cầu tìm "Sugar Baby" nên đã vào các hội nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" trên mạng để đăng tải bài viết tìm kiếm. Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (SN 1995) đã nhắn tin nói chuyện qua tin nhắn Facebook.

Sau khi thỏa thuận làm "Sugar Baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, cả hai hẹn gặp nhau để tâm sự. Ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.


 

Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay video và chụp lại ảnh nóng của chị H. Đến tối ngày 14/3, đối tượng nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội.

Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.