VỪA MỚI QUEN BẠN TRAI TRÊN ZALO, ĐƯA NHAU VÀO NHÀ NGHỈ CÔ GÁI BỊ ĐE DOẠ CƯỚP

Ngày 02/07/2019 chị Thuý , sinh năm 1985 , tạm trú tại quận Bình Tân , có quen một nam thanh niên trên mạng xã hội Zalo được 2 ngày và người thanh niên đó hẹn chị Thuý đi ăn uống.

Vào lúc 18h ngày 2/7/2019 người thanh niên chở chị Thuý đi ăn uống mà không ăn và chở đi vòng vòng qua đến KCN Lê Minh Xuân thì thanh niên trên chở chị Thuý vào khách sạn GORL thuộc địa phận xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh. Sau khi đưa chị Thuý lên phòng khách sạn được 20 phút thì người này đe dọa và cướp hết tài sản của chị Thuý đeo trên người gồm (1 sợi dây chuyền vàng 18k , 1 nhẫn vàng 18k , 5 chiếc vòng vàng 18k tổng trị giá gần 20 triệu đồng) rồi tẩu thoát .

Chị Thuý đã đến trình báo sự việc cho công an xã Tân Nhựt. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ của Đội tình nguyện PCTP Bình Chánh đến 14h30 ngày 03/07/2019 thì Đội đã phát hiện đối tượng tại cây xăng KCN Lê Minh Xuân xã Tân Nhựt huyện Bình Chánh nên đã giữ lại và bàn giao cho cơ quan công an xử lý theo pháp luật.

Bài viết trên cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn nữ nhẹ dạ và tin tưởng với những người mới được biết. Đáng lưu ý nhất là quen biết qua mạng xã hội. Hãy thận trọng, hạn chế làm quen với những mối quan hệ như thế này để tránh những việc đáng tiếc xảy ra với bản thân mình.

Nguồn: Đội Tình Nguyện PCTP Bình Chánh Và Đội Hỗ Trợ Nhân Dân Quận Bình Tân