Xin chào, lại là Khánh Linh cùng một phát ngôn mới 'dằn mặt' anti-fan đây!

Linh quen rồi, Linh chấp hết nhé!

Ngay từ những ngày đầu tiên được biết đến khi thi The Face, Khánh Linh đã sớm cho thấy mình là một người có... số thị phi như thế nào. Bất kể thứ gì cô nàng này làm cũng đều bị săm soi, bị ném đá và nhận về những bình luận trái chiều. Ngay cả khi cuộc thi đã kết thúc, lượng người muốn "đấu" với Khánh Linh cũng không giảm đi chút nào.

Nhưng điều đó không thành vấn đề, Linh quen rồi, Linh chấp hết!

Nếu như Việt Nam có bản remake cho "Mean Girls" thì Khánh Linh chắc chắn phải đóng vai Regina George - thủ lĩnh của nhóm, người không ngại bất kì ai và sẵn sàng hạ gục đối thủ bằng lời nói nếu cần thiết.

Mới đây nhất, cô nàng đã đăng lên Instagram story của mình một đoạn hội thoại ngắn với anti-fan. Khi thấy hình ảnh Khánh Linh đang trang điểm và làm tóc để chuẩn bị đi sự kiện, anti-fan này đã reply lại: "Mặt y như yêu tinh." kèm theo icon mặt cười hả hê.

Rõ ràng đây chẳng phải một câu nói lọt tai hay duyên dáng tí nào. À há, đã vậy thì đằng này cũng "tới bến" với cưng luôn. Ngay khi đọc được lời nhận xét trên, Khánh Linh đã đáp lại ngay: "Đừng nghĩ ai cũng là đồng loại của mình vậy em." Tặng thêm một emoji ngơ ngác đúng kiểu "ơ kìa, em ổn chứ?"

Đây không phải lần đầu anti-fan kia gửi tin nhắn đến Khánh Linh, ở đoạn chat trên, chúng ta có thể thấy Linh từng nhận được lời bình luận về gương mặt của mình cũng từ chính người này.

Bên cạnh những người ủng hộ cách đối đáp thẳng thắn như vậy thì cũng có nhiều người cho rằng có lẽ với những người kém lịch sự như thế này, cách tốt nhất mà Khánh Linh nên làm là lơ họ đi thay vì trả lời lại với câu chữ hơi quá như thế.