Andreas Pereira thi đấu thất vọng, MU vỡ mộng '21 triệu bảng'

Manchester United sẽ khó bán đứt tiền vệ Andreas Pereira cho Lazio với mức giá 21 triệu bảng theo điều khoản trong hợp đồng.

Việc Andreas Pereira thi đấu không thành công khiến cho Lazio khó lòng kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 21 triệu bảng.

Đây là điều khoản MU cài vào sau khi cho Lazio mượn Pereira vào mùa Hè 2020. Đội bóng Italia có quyền mua tiền vệ người Brazil với con số trên.

Vì đây là điều khoản tùy chọn nên Lazio có quyền không kích hoạt. Và với những gì mà Pereira thể hiện ở Italia, khả năng này đang rất cao.

Những tưởng tiền vệ sinh năm 1996 sẽ có nhiều đất diễn hơn sau khi rời MU nhưng ở Lazio anh lại tiếp tục làm quen với ghế dự bị. Cầu thủ này chỉ có 2 lần ra sân từ đầu cho Lazio ở Serie A và 13 lần vào sân thay người.

Tính rộng hơn ở các đấu trường khác, Andreas Pereira cũng chỉ có thêm 2 lần đá chính ở Copa Italia. Tính đến thời điểm này, cầu thủ thuộc biên chế MU chỉ mới đóng góp được 1 bàn và 1 kiến tạo.

Với nhiều cái tên xuất sắc ở hàng tiền vệ, MU cũng không cần Pereira vào lúc này. Quỷ đỏ sẽ phải tiếp tục tìm bến đỗ mới cho cầu thủ này trong mùa Hè tới.