Dẫn thú cưng đi chơi Tết nhưng vẫn lo dịch bệnh, cô gái tậu ngay chiếc khẩu cho dành riêng cho chó khiến cộng đồng mạng 'choáng váng'

Trước giờ nhiều người tưởng rằng những chiếc khẩu trang chỉ được thiết kế dành cho người, nhưng ai ngờ đâu cũng có hẳn loại khẩu trang dành cho động vật.

Điều kiện không khí không được tốt, khói bụi hay nỗi lo về dịch bệnh Covid-19 khiến cho bất kể ai khi đi ra đường cũng phải đeo khẩu trang, tưởng như một vật dụng chỉ dành riêng cho con người nhưng giờ lại có hẳn một bản thiết kế dành riêng cho chó.

Mạng xã hội vừa qua hot rần rần về hình ảnh một cô gái đưa chó đi ra ngoài chơi, ngoài việc tự mình đeo khẩu trang bảo vệ bản thân, thì cô gái còn không quên tậu ngay chiếc khẩu trang dành cho chú chó.

Chú chó tự sướng cùng cô chủ khi cả 2 đều đeo khẩu trang ra đường. (Nguồn: Nguyễn Linh Đa)

Chiếc khẩu trang "bản hiếm" này ngay lập tức gây bão, khi được thiết kế vừa khít với mõm của chú chó, chứ tuyệt nhiên không phải là hàng "nửa nạc nửa mỡ", không những thế lại còn được thiết kế một lớp màng lọc nhỏ có thể thay thế, thứ chỉ có thể thấy ở những loại khẩu trang đắt tiền.

Chú chó có vẻ đã làm quen được với việc ra đường là phải đeo khẩu trang. (Nguồn: Nguyễn Linh Đa)

Đáng chú ý những chiếc ảnh về khẩu trang dành cho thú cưng có thể thấy rằng chú chó có vẻ khá thoải mái với vật dụng mới này. Không những tránh được những tác nhân thông thường, mà còn làm luôn cả tác dụng của một chiếc giọ mõm, đảm bảo quy định khi đưa vật nuôi ra ngoài mà không sợ bị phạt.

Ngay sau khi những hình ảnh về loại khẩu trang thú vị này được chia sẻ, cộng đồng mạng có một phen "xỉu up xỉu down" vì thiết kế quá dễ thương, đúng là món đồ làm cho những người yêu động vật phải săn tìm, mặc dù hiệu quả đến đâu thì chưa thể kiểm chứng.