Gái đẹp An Giang 2k2 lộ hint du lịch cùng chồng cũ Lệ Quyên, khi nào mới chịu công khai đây?

Hình ảnh người đẹp Cẩm Đan và ông xã cũ Lệ Quyên cùng check-in một địa điểm đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Có thể nói chưa bao giờ dân tình lại được dịp no nê với các chuyện tình có sự cách biệt tuổi tác như những ngày vừa qua, đến nỗi dân mạng còn chế cháo thành hẳn một bài văn mẫu cho mọi người cùng đăng status cho vui cơ mà.

Nhưng các chị tưng bừng là thế thì các anh cũng đâu có vừa. Mới đây, ông xã cũ Lệ Quyên vừa làm cho netizen được phen ghen tị khi cùng tình trẻ kém 27 tuổi - Cẩm Đan đi du lịch chung. Dù cả hai chẳng có tấm ảnh nào chung nhưng "vải thưa" sao qua được cặp mắt của cư dân mạng.

Hình ảnh cắt từ clip được đại gia Đức Huy đăng lên MXH

Cẩm Đan ngay sau đó cũng đăng hình bikini

Không hẹn mà gặp, cả ông xã cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan đều đăng ảnh check-in vào cùng một thời điểm vào chiều tối 20/2. Nếu vị đại gia khoe bờ biển quê hương thì tình tin đồn 2k2 up 2 tấm hình bikini ở một khu resort sang chảnh. Trên Facebook Cẩm Đan cũng đăng story có view tương tự. Đây là kiểu úp úp mở mở cho dân mạng hóng chơi?

Lồng đèn trang trí và khung cửa y hệt nhau rồi còn gì

Trước đó - vào tối 19/2, Cẩm Đan đã có một buổi tiệc đón sinh nhật vui vẻ ở nhà hàng ven sông Sài Gòn. Hôm nay đã thấy check-in resort sang chảnh, có thể nói trong lứa thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, dù cô nàng không giành vương miện nhưng cuộc sống sau đó gần như đã đầy nhung lụa!

Cẩm Đan đón sinh nhật sang chảnh