Làm nội dung 'bệnh hoạn', nam YouTuber bị cộng đồng lên án

Những video nam YouTuber này làm đều có nội dung nhảm nhí, thậm chí là bẩn thỉu và coi thường tính mạng con người.

Cách đây ít giờ, một người có tên là K.V đã lên mạng kêu gọi mọi người báo cáo kênh YouTube có tên là T. Theo đó K.V viết: "Mong mọi người chia sẻ rộng rãi tới những người yêu chó và hội bảo vệ động vật để lên án tên biến thái này.

Cuộc đời tôi chưa bao giờ kêu gọi mọi người làm cái gì cả nhưng hôm nay, xin mọi người hãy giải cứu bé chó và hãy bắt cái thằng này vô trại tâm thần đi. Nghĩ sao nó quan hệ với một bé chó poodle, đăng tải clip đi vệ sinh trên YouTube không gỡ xuống? Kể lại quá trình "quay tay"? Vậy mà có nhiều người theo dõi và bình luận như không có gì xảy ra? Một con người quan hệ với một con chó mà bình thường hả? Cho nó vào trại tâm thần đi".

Dưới bài đăng của K.V là vô số những hình ảnh được chụp từ trang YouTube của T. Trong đó, hầu như 100% nội dung đều mang hơi hướng biến thái, bệnh hoạn khi anh chàng T này thoải mái nói về chuyện quan hệ với động vật và cả những trò mất vệ sinh nhất như: "Kể về việc quay tay mỗi ngày của bé T.", "... quá nên mần chú chó đực,... lắm"... Ngoài ra, T. còn cho biết anh ta là gay và không ngần ngại khi làm những content như "một ngày quay tay 5 lần", kể về việc mình tự "thỏa mãn" ra sao, ở chỗ nào...

T. thường xuyên đăng tải những video dung tục lên trang YouTube cá nhân của mình.

Bài đăng sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Hầu như ai cũng lên án một cách mạnh mẽ những hành động thô bỉ, biến thái của T., nhất là ở những clip như quan hệ với động vật, ăn uống trong toilet...

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng, T. đã tạm xóa clip quan hệ với chú chó đi. Tuy nhiên những video khác của anh cũng bệnh hoạn, bất bình thường không kém. Nào là kể về 1 buổi hành xác (có 2 phần), thử thách thọc dao ngang mắt để kiếm cơm, ăn mì tôm trong bồn cầu, thử thách làm chó 24 giờ...

Một số hình ảnh phản cảm được cắt từ các video của T.

Nội dung những video này đều gây phản cảm cho người xem. Đặc biệt là video ăn mì tôm trong bồn cầu, hay video giả chó... Thậm chí, một số dân mạng đặt câu hỏi về vấn đề sức khỏe tâm thần của T. và cho rằng anh ta không được bình thường. Nhưng nếu là người bình thường thì anh này còn đáng bị lên án hơn khi không từ thủ đoạn để tăng view, tăng subs.

Một số dân mạng còn tỏ ra lo lắng khi con em mình xem được những video có nội dung phản cảm thế này. Bởi lẽ, những nội dung này vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, suy nghĩ của trẻ. Thế nhưng, điều khiến nhiều người bất ngờ là trong phần bình luận lại không quá nhiều ý kiến lên án việc làm này của T.

Các video được T. đăng tải phần lớn có nội dung phản cảm.

Được biết, kênh YouTube của T. mới thành lập vào 3/2/2020. Kênh có tất cả 13 video nhưng lượt xem đều hơn chục nghìn, tức là ở một mức tương đối. Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại khi những video này có nguy cơ lan rộng hơn trên MXH.

Hiện đang có rất nhiều người kêu gọi vào báo cáo kênh của T. để đội ngũ YouTube có chế tài xử lý phù hợp.