Mâu thuẫn tình cảm, thanh niên 21 tuổi dùng dao xoẹt bạn gái, sau đó bỏ chạy khôn may vấp té trúng dao thế là được gặp các cụ thế giới bên kia..

Trưa 1-4, Công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ á.n m.ạng làm 1 người t.ử v.ong, 1 người nguy kịch. Bước đầu nhận định có thể do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Ngày 1.4, Công an Q.Gò Vấp vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ á.n m.ạng liên quan đến mâu thuẫn tình cảm khiến 1 người bị thương, 1 người t.ử v.ong.
 
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Lê Vũ H. (21 tuổi, ngụ Sóc Trăng, trú TP.HCM) sang nhà người bạn trong một con hẻm trên đường Phan Huy Ích (Q.Gò Vấp) chơi. Tại đây, H. điện cho người bạn gái của mình tới và nói về chuyện mâu thuẫn tình cảm trước đó.
 
Khi bạn gái của H. tới, cả 2 nói chuyện dẫn tới cự cãi. Bực tức, H. dùng d.ao đ.âm nhiều nhát vào người bạn gái. Cô gái giằng co, hô hoán thì H. bỏ chạy. H. sau đó được phát hiện nằm gục với con d.ao đ.âm vào người. Người dân vội đưa cả 2 đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng nên H. t.ử v.ong. Công an có mặt khám nghiện hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ án mạng.
 
Người dân cho biết trước khi án mạng xảy ra có thấy H. cùng bạn gái chở nhau đi ăn sáng và uống cà phê, sau đó thì xảy ra vụ việc đau lòng...