Trích xuất camera: Ngọc Trinh kêu cứu khi trộm đột nhập lấy hộp đồng hồ 10 tỷ đồng

Khi có kẻ đột nhập, Ngọc Trinh đã phát hiện và kêu cứu. Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, "Nữ hoàng nội y" bị thiệt hại hơn 10 tỷ đồng sau vụ mất đồ hiệu "khủng".

Mới đây, sự việc Ngọc Trinh bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 10 tỷ đồng đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi "nữ hoàng nội y" trình báo lên công an về vụ việc, Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh tại thời điểm đó.

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh thấy cướp nhưng vẫn giả vờ ngủ đến khi những tên trộm sang phòng túi mới vội vàng chạy đi kéo cửa và la hét. "Clip Ngọc Trinh bị cướp tối qua. Ngọc Trinh thấy cướp nhưng vẫn giả vờ đang ngủ. Đến khi cướp qua phòng túi thì Trinh chạy ra kéo cửa và la hét", Vũ Khắc Tiệp viết.

 

Trong clip, có thể thấy, Ngọc Trinh đang ăn vận đồ ngủ. Cô khá hốt hoảng, kéo sập cửa và liền chạy vội xuống cầu thang sau khi nhìn thấy trộm.

 

Camera tại nhà Ngọc Trinh ghi lại cảnh cô lao xuống khi phát hiện có trộm

Hành động của Ngọc Trinh khá liều lĩnh trong tình huống này

Chiều 30/3, phía quản lý Ngọc Trinh xác nhận với báo Pháp Luật & Bạn Đọc rằng có xảy ra vụ việc trên nhưng thiệt hại không chỉ dừng lại ở mức 10 tỷ đồng: "Ngọc Trinh bị mất 13 chiếc đồng hồ, tổng giá trị rơi vào khoảng 15 tỷ đồng".

Nói về hướng xử lý hiện tại, đại diện Ngọc Trinh chia sẻ: "Hiện tại chúng tôi đã báo Công an và chờ đợi hướng giải quyết chứ không biết phải làm gì thêm".

Cận cảnh góc để cả chục chiếc đồng hồ đắt đỏ có giá tiền tỷ của Ngọc Trinh